Kiểm tra lừa đảo trước khi chuyển tiềnDanh sách lừa đảo
KHÔNG chuyển khoản trước, không cho người khác mượn nick! Gạ phí vào nhóm, phí share, xin cafe, vay mượn, cọc tiền, tự nhận là admin: đều lừa đảo. Cách phòng tránh
Về cơ bản inbox trong rphang được xem như là 1 cuộc "Hội thoại" (Conversations).
Người nào MỞ - bắt đầu Hội Thoại đó được xem là chủ của Inbox đó, và ngay từ đầu, có quyền tùy chọn:
1. Không cho phép thành viên Thêm người khác vào hội thoại.
2. Cho phép thành viên thêm người vào hội thoại.
Chỉ có chức năng "Rời khỏi Hội Thoại" - Leave Conversation chứ nói xóa thì không hẳn.
Vì nếu người còn lại (hoặc nhiều người còn lại), chưa rời khỏi Hội thoại đó,
thì toàn bộ nội dung trong Hội thoại vẫn còn được lưu trên tài khoản của thành viên.
Với hội thoại nhiều người thì mình chỉ có thể rời hội thoại,chỉ chủ hội thoại mới xóa được .Còn với ib 1 vs 1 thì được xóa theo 2 cách
Lấy acc clone thử xem sao:
Stick 1 là xóa được ib bên mình bên kia thì vẫn còn
Stick 2 cũng xóa được bên minh,còn bên kia còn hay ko thì chưa test .Nếu bên kia cũng mất ib đó thì chắc chắn bạn đã xóa thành công ib đó,và chỉ có thể tạo lại ib mới với bên kia