Nhớ là FB có chức năng lấy lại đó. Gửi mail lên cho suport của FB, nó khóa cái FB lại khoảng 7 ngày gì đó. Rồi mình đang nhập vô nó cho mình xem mấy tấm hình rồi mình nhấp vô tên fb của ng đó ( nếu bạn thật của mình thì nhấp khỏi lo) đúng 5 lần nó mới cho lấy lại FB, sai 1 lần cũng k đc. Rồi đổi mail với pass lại thôi.